Chiến lược toàn diện đi du lịch Bohol Island (thức ăn, chỗ ở, du lịch, vận chuyển, hàng khô)

1. Phương tiện di chuyển đến Bohol

Có hai cách để đến Mint, một là bay đến Manila trong nước, sau đó chuyển từ Manila đến Tagbilaran, bạn có thể đi taxi trong vòng một giờ là thuận tiện nhất; cách thứ hai là bay thẳng đến Cebu. Sau đó đi taxi từ sân bay Cebu đến bến tàu, sau đó đi thuyền dài 1 tiếng đến bến tàu Tagbilaran, sau đó bắt taxi 1 tiếng đến bãi biển Alona. Phương thức này phức tạp hơn. Ưu điểm là giá cả rẻ hơn;đầu tiên Đặt vé máy bay theo phương thức này tốt hơn vì có rất nhiều nơi ở Trung Quốc có thể bay đến Manila, Quảng Châu, Hạ Môn, Hồng Kông, Ma Cao, Thượng Hải, nhiều nơi, rồi từ Manila đến Tagbilaran Có nhiều chuyến trong ngày ; nếu bạn muốn bay đến Cebu Có tương đối ít. Có vẻ như chỉ có Thâm Quyến ở Trung Quốc và sau đó là Hồng Kông.

2. Có những món ăn gì ở Bohol?

Arona Beach BBQ
Arona Beach BBQ

Bãi biển ALONA ở đảo Bohol có rất nhiều quán ăn và đủ loại đồ nướng vào ban đêm, hầu hết chúng đều không ngon, chỉ có xoài SHAKE là ngon.Tuy nhiên, trên đường từ đường Sancha ra biển có một nhà hàng Trung Quốc, ăn ngon, tuy đắt hơn một chút nhưng ăn đồ Trung vẫn rất cảm động, ngoài ra quán ISIS Thai được mọi người giới thiệu là cũng ok. Tôi giới thiệu bản sao đó. màu hồng.Sau đó, chúng tôi chỉ đơn giản ăn một bữa tiệc buffet tại SEA BREEZE cạnh bãi biển của khách sạn Hannah. Chúng tôi chỉ sử dụng 750P / người để sống trong khách sạn, nếu không ở khách sạn, chi phí chỉ 100 P. Bốn năm. -đứa trẻ miễn phí, và các món ăn bên trong không phải là xấu. Đủ đầy đủ để có một bữa ăn.

3. Giao thông ở đảo Bohol có thuận tiện không?

Phương tiện giao thông địa phương ở Philippines bao gồm taxi, TUTU và xe jeepney.Taxi rất tiện lợi và nhanh chóng và giá cả cũng ổn, nhưng taxi ở Manila có truyền thống lừa dối mọi người; TUTU là kinh tế và cần thiết cho quãng đường ngắn; xe jeepney là xe buýt ở đó, 25P là xe buýt bất kể bạn lên xe buýt ở đâu , nhưng lộ trình là cố định, nếu không phải là Người dân địa phương, thật khó để biết liệu chiếc xe này có đưa bạn đến nơi bạn cần hay không. Từ trung tâm thương mại ICM ở Tagbilaran có xe jeepney đến bãi biển Alona là tiết kiệm nhất.Giá xe TUTU có thể thương lượng, cứ mạnh dạn cắt giảm, dù sao thì thường lỗ một nửa. Nếu bạn đi TUTU, từ sân bay hoặc bến tàu đến Bãi biển Alona mất 300P, taxi mất 500P; từ Bãi biển Alona đến trang trại ong và các điểm tham quan gần đó, chẳng hạn như Bãi biển Dumalun, v.v., 100-150P, 100P là nói chung là tất cả sẽ quay trở lại, dù sao, sẽ rẻ hơn nếu quay trở lại với một chiếc xe trống và nhân tiện.

4. Các điểm tham quan chính và cách chơi ở Bohol

Bohol thực sự là một hòn đảo lớn với sân bay và cầu cảng riêng, nhưng các điểm tham quan chính tập trung ở đảo Panglao (PANGLAO) ở phía nam, vì vậy nhiều người cảm thấy bối rối khi nghe nói Bohol đến đảo Panglao lần nữa 

. là một cây cầu mở cho giao thông giữa hai hòn đảo , vì vậy không có vấn đề gì khi xem nó là một hòn đảo.

(1) Chuyến tham quan đất liền một ngày

Đồi sô cô la
Đồi sô cô la

Chủ yếu là thuê xe hoặc đi chung xe, nếu ít người thì đi chung xe có giá 600P / người, đi chung xe sẽ có giá 1800P đối với xe nhỏ, 2100P đối với xe 4 người và 9 người đối với xe lớn.Cách chơi cổ điển là: Tarsier — Snake Garden — Chocolate Mountain — Butterfly Garden — Robo River (có bữa trưa), thứ tự có thể được điều chỉnh tùy theo thời gian, nếu bạn là người thích ngắm cảnh vị trí Tùy bạn quyết định, những điểm tham quan này về cơ bản nằm trên cùng một con đường.Nếu bạn cần đi đến Thành phố Tagbilaran hoặc thứ gì đó, bạn có thể phải trả thêm tiền.

(2) Chuyến đi trong ngày đến đảo

Bạn có thể đi cùng đối tác hoặc thuê thuyền. Đối tác về cơ bản là 250-300P / người, không bao gồm thiết bị lặn với ống thở. Lần này, chúng tôi đã yêu cầu 3000P cho thuê tàu. Lộ trình chính là khởi hành lúc 6:00 để xem cá heo — Lặn với ống thở trên Đảo Balicasa —- Đảo Virgin —- Ăn nhím biển, về cơ bản bạn có thể quay lại Bãi biển Alona lúc 1 giờ chiều. Trong số đó, lặn với ống thở trên Đảo Balicasa yêu cầu thêm phí, 250P cho một điểm, 450P cho 2 điểm, chủ yếu Faults lớn và xem rùa biển, có quán ăn bán nhím biển và bào ngư bên cạnh Virgin Island, giá có thể chặt chẽ, khoảng 15P cho một con nhím biển và bào ngư.

(3) Đảo Pamilacan (PAMILACAN)

Đảo Pamilacan
Đảo Pamilacan

Đảo này cách Bãi biển Alona 1 giờ đi thuyền, chỉ có thể đến bằng thuyền thuê, ít người ở đó. Phí thuê tàu cũng là 3000P. Lặn với ống thở trên đảo phải trả phí riêng. Một điểm là 250P , và 2 điểm là 450P, nhìn san hô thì thấy san hô ở đây đẹp hơn Bali Casa, nhưng không nhiều cá ở đó, phong cảnh bãi biển của đảo đẹp hơn, nên đến chơi.

(4) Trang trại ong (BEE FARM)

Đảo Pamilacan
Đảo Pamilacan

Trang trại nuôi ong nổi tiếng với món kem ngon, hầu hết mọi người đều thích đến đây ăn trưa hoặc ăn tối, nhân tiện thì không cần vé, chỉ cần gọi TUTU là có thể đến đó, rất tiện lợi.

(5) Bãi biển Dumaron

Bãi biển này hơi xa Alona và cùng hướng với trại ong, bãi biển rộng và bằng phẳng, phong cảnh đẹp hơn bãi biển Alona rất nhiều, có hai khách sạn là BBC và PALM. Có thể vào từ khách sạn, nhưng có thể vào từ bên Vào làng, vé là 25P / người. Dù khách sạn không vào được nhưng bãi biển công cộng, bạn có thể thoải mái đi dạo, muốn ăn trong khách sạn thì không vấn đề gì.

(6) Bãi biển Alona

Bản thân bãi biển là trung bình, nhưng hầu hết các khách sạn và nhà hàng tập trung ở đây.

5. Nơi ở tại Bohol

Có nhiều chỗ nghỉ ở Bohol, chủ yếu nằm ở Thành phố Tagbilaran, Bãi biển Alona của Đảo Panglao (ALONA) và vùng phụ cận.Những người đến muộn vào ngày hôm đó và những người bắt máy bay vào ngày hôm sau, thường chọn ở gần Thành phố Tagbilaran, nơi chủ yếu là thuận tiện cho việc bay.Bohol là một hòn đảo lớn. Thực tế, các hoạt động vui chơi chủ yếu tập trung ở đảo Panglao (PANGLAO) ở phía nam của nó, và bãi biển ALONA là trung tâm của nó. Vì nó gần Đảo Bali Casa nên rất thuận tiện để đi ra biển, vì vậy tôi vẫn khuyên mọi người Cố gắng sống càng gần Bãi biển ALONA càng tốt .

Nơi ở tại Bohol
Nơi ở tại Bohol

Tòa nhà phụ của PANGLAO REGENTS PARK nằm ngay phía bên kia đường so với tòa nhà chính. Cả hai có thể dùng chung hồ bơi nhưng điều kiện phòng ở mức trung bình. Các phòng trong tòa nhà phụ nhỏ hơn và máy điều hòa không khí là máy cửa sổ, mà tiếng ồn tương đối, vòi hoa sen cũng không được tốt lắm, nên mình vẫn đề nghị 

đóng thêm tiền để ở tòa nhà chính , cũng không quá đắt mà điều kiện tốt hơn nhiều. Bể bơi chung của mọi người.Ngoài ra, hãy nói về WIFI của khách sạn Regent, khi nhận phòng, bạn phải hỏi lễ tân mật khẩu đăng nhập, tốc độ vẫn ổn, nhưng trong phòng không có tín hiệu, thậm chí không có điện thoại di động. Nếu bạn muốn lướt Internet, bạn chỉ có thể đi ra ngoài một cách trung thực.

HENANN RESORT
HENANN RESORT

Rất nhiều người Trung Quốc và Hàn Quốc đến khách sạn này, có cả người dân địa phương và ít người nước ngoài hơn, người nước ngoài thích BBC, PALM, … Tôi thích không khí của khách sạn này.Diện tích của khách sạn rất rộng, từ cửa trước đi bộ đến bãi biển đầu kia của khách sạn mất khoảng 10 phút đi bộ.

PHÒNG HENANN RESORT
PHÒNG HENANN RESORT

Cơ sở vật chất của khách sạn rất mới, phòng đủ rộng, bọn mình đặt phòng “no view” rẻ nhất, nhưng vẫn cảm thấy tốt, đặc biệt là giường, giường lớn và giường nhỏ đều rất chu đáo, phòng tiêu chuẩn phải nói là be Với cấu hình này, các tiện nghi khác cũng đầy đủ, điều hòa rất mạnh, nước nóng rất lớn, tắm không mát. Ngoài ra còn có ban công, phơi đồ rất tuyệt, vì chỉ tìm được một vali, không có tin tức gì về một vali nên ngày nào cũng phải giặt quần áo, vất vả đấy. là ban công để phơi quần áo Thật tiện lợi.

VỊ TRÍ HENANN RESORT
VỊ TRÍ HENANN RESORT

Quầy lễ tân sẽ tặng cho bạn 2 vé khi bạn nhận phòng, đây là đồ uống miễn phí ở quầy bar cạnh quầy lễ tân, bạn đừng lãng phí nhé, tiếng anh không tốt lắm, lúc đầu nghe không rõ. Tôi nghĩ đó là vé ăn sáng, sau khi đọc phần tiếng Anh ở trên, tôi nhận ra rằng mình đã mắc sai lầm.Khách sạn Hannah có rất nhiều bể bơi, chia làm ba tầng, tầng một có 3, tầng hai và tầng ba sát bãi biển, có 6-7 quán bar, tổng cộng gần 10 bể bơi, trời ơi, nhưng Tôi thích nó, trẻ em thích nó. Thậm chí còn có quán nước ở bể bơi ngoài cùng, bạn có thể xem TV và uống nước khi ngâm mình trong nước (không uống rượu khi bơi).

2 bình luận trong “Chiến lược toàn diện đi du lịch Bohol Island (thức ăn, chỗ ở, du lịch, vận chuyển, hàng khô)

Đã đóng bình luận.