Truyện sex: 30 ngày làm đĩ của tôi

Phần 130 ngày làm đĩ của tôi

Làm đĩ thật ra nó cũng là một cái nghề. Bởi theo em công việc gì mà không vi phạm lương tâm, không trộm cắp, cướp giật, không làm gì ác thì nó là nghề. Bản thân em không phải là hàng chuyên nghiệp, không phải là 1 con đĩ thâm niên, nhưng đã từng trải qua 30 ngày làm hàng kín vì cuộc sống khó khăn. Chỉ 30 ngày làm đĩ nhưng cũng thấm đủ bao mồ hôi, nước mắt, cũng như cái giá mà một người con gái phải gánh chịu khi chấp nhận trao thân vào cái nghề mua vui xác thịt.

Hôm nay, sau khi đã ổn định công việc cũng như những toan tính cho cuộc sống, em xin chia sẻ lại những kỷ niệm mà mình tích cóp được trong 30 ngày làm hàng kín của mình. Một điều nữa là chuyện sex với em khá bình thường, thậm chí có lúc em đam mê sex nên có nhiều thứ sẽ quá sỗ sàng, với em cũng không khéo kể chuyện, mong ACE đừng ném đá. Sau đây là phần kể chuyện của em:

Quán cà phê sân vườn giấc trưa khá vắng vẻ. Con Thư tủm tỉm cười, nhếch môi nhấp ngụm cà phê rồi hỏi nhỏ: Giờ mày tính sao? Tiền ăn uống hàng ngày thì tao lo cho mày được, nhưng khi cần tiền để làm việc gì đó thì mày phải làm sao? Mày thất nghiệp gần 2 năm rồi đó. Không thì mày nhắm mắt làm đỡ như tao nè, làm một thời gian để trang trải, khi nào có việc làm thì nghỉ, tao nghĩ chả mất mát gì?

truyện sex 30 ngày làm đĩ
Truyện sex 30 ngày làm đĩ

Tôi ngồi trầm ngâm, rồi hỏi sơ qua về cái nghề mà con Thư làm hơn 2 năm qua, nghề bán vốn tự có…

Tôi: Vậy nếu đi làm thì giờ tao phải làm sao? Sao để có khách…

Thư: Mày chịu làm web, diễn đàn không?

Tôi: Là mình phải chụp ảnh rồi đăng lên phải không? Tao cũng biết sơ sơ nhưng không dám đâu.

Thư: Lo gì? Hình ảnh đều được che mặt, tuyệt mật, an toàn.

Tôi: Vậy nếu tao làm thì khả năng bị phát hiện cao không?

Thư: Cái nào cũng có cái giá của nó mày ơi, theo tao nghĩ là an toàn khoảng 90%, mày có 10% bị lộ với người quen, gia đình. Suy nghĩ kỹ đi.

Tôi: Vậy có cách nào không phải chụp, đăng nhiều ảnh, không phải đưa lên web không?

Thư: Vậy thì chỉ có cách là tao giới thiệu khách cho, làm hàng kín, nhưng như vậy thì ít khách lắm.

Tôi: Tao nghĩ nên bắt đầu như vậy, để xem tình hình thế nào cho an toàn.

Vậy là sau một đêm suy nghĩ, tôi đã chốt phương án tạm thời làm hàng kín như lời con Thư nói để giải quyết cái khó khăn tạm thời.

Không để tôi phải chờ lâu, ngay chiều ngày hôm sau, điện thoại báo tin nhắn của cái Thư: 3h chiều nay, có khách quen muốn gặp, chuẩn bị nhé. Nói rồi nó nhắn địa chỉ khách sạn rồi dặn dò: Cứ đến nơi khoảng 3h10, cho khách tắm rửa xong đã nhé.

Mất trinh năm 16 tuổi, trải qua 3 mối tình với bao lần quan hệ đủ các thể loại, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy hồi hộp, lo lắng, băn khoăn như vậy.

Trên đường đến KS, đầu óc tôi không khỏi suy nghĩ. Không biết khách thế nào? Hiền? Dữ? Bình thường hay bất thường? Thậm chí là hàng to hay nhỏ? Dài hay ngắn, trắng hay đen, lâu hay nhanh.

Nói toạc ra thì đây cũng chỉ là một trò chơi tình dục, một lần làm tình, ong bướm thôi nhưng hôm nay, cái cảm giác trong tôi thật lạ. Lần đầu tiên làm tình với một người lạ trong tâm thế, vị trí của một con đĩ chứ không phải là chuyện tình dục giường chiếu của nam nữ yêu nhau.

Rồi tôi cũng đến KS và trực chỉ số phòng mà khách đã nhắn, tôi đưa tay gõ nhẹ 3 tiếng vào cánh cửa gỗ và hồi hộp chờ đợi.

Tiếng mở cửa, hé cửa và một khuôn mặt đàn ông trạc 40 tuổi, đeo kính hiền từ: Vào đi em.

Tôi thỏ thẻ bước vào, khẽ đặt túi xách lên bàn rồi ngồi xuống giường.

Người đàn ông nhanh chóng mở lời: Nhìn em rất dễ thương và hiền.

Tôi: Dạ, em cảm ơn anh…

Người đàn ông: Lần đầu tiên em đi làm à, em bao nhiêu tuổi…

Tôi: Dạ, em 24t rồi anh…

Người đàn ông: Có sợ không?

Tôi: Dạ có một chút lo lắng…

Người đàn ông: Không sao? Từ từ sẽ quen, anh là khách quen của Thư, Thư giới thiệu em cho anh, nói anh gặp thử.

Tôi: Dạ…

Người đàn ông: Em đừng lo, anh thuộc dạng thương hoa quý ngọc lắm, người như em là anh nâng niu chứ không có bạo lực đâu.

Tôi: Dạ, vậy em cảm ơn anh trước. Anh tắm rồi phải không ạ?

Người đàn ông: Ừ, em tắm đi…

Tôi: Dạ em cũng tắm ở nhà rồi.

Người đàn ông: Vậy là chim bướm sạch sẽ rồi ha, mà không biết là em có những dịch vụ gì? Anh được làm những gì…

Tôi: Dạ, anh cứ từ tốn nhẹ nhàng là gì cũng được, đừng làm em sợ là được. Hihi…

Người đàn ông: Vậy thì em khỏi lo, anh chủ yếu muốn hôn bướm em một tí, BJ rồi chơi thôi.

Nói rồi người đàn ông tiến lại chỗ tôi đang ngồi, anh nhẹ nhàng dùng hai tay banh 2 chân tôi ra, để lộ lớp quần lót trắng dưới lớp váy đen. Rồi anh quỳ xuống giữa 2 chân, rướn người đưa mũi chạm quần lót, ngửi một hơi dài rồi khẽ cười:

Người đàn ông: Bướm em thơm quá!

Nói rồi anh ta nhanh chóng dung 2 ngón tay vén chiếc quần lót sang một bên đồng thời cúi đầu, nhe lưỡi quét nhẹ một cái giữa khe bướm. Tôi rung mình vì chiếc lưỡi ướt át, lạ lẫm.

Rồi anh liếm và mút nhiều hơn, cái lưỡi anh di chuyển khắp cơ thể tôi, từ hang, khe đít, đùi, bắp chân, liếm mút cả những ngón chân chùn chụt.

Giờ đây cảm giác lo lắng, ngại ngùng, lo sợ trong tôi bỗng nhiên biến mất. Đúng như cái kiểu bị kích thích, cơn động dục đến. Tôi oằn người, cố hẩy con bướm ướt nhẹp vào mặt anh, để anh liếm lấy liếm để con bướm đang nứng tột độ.

Cái lưỡi anh như con rắn, cứ ngoằn ngoèo, rồi thỉnh thoảng lại chui rúc cái đầu vào trong cái lỗ bướm đã há mỏ vì cơn nứng.

Lúc này con cu của anh đã cứng ngắc và rỉ rả vài giọt tinh dịch. Tôi định sẽ theo quy trình, BJ cho anh rồi đeo bao vào. Nhưng anh đã cản lại.

Người đàn ông: Không cần BJ đâu em, giờ anh hứng quá rồi, anh muốn đút ngay vào cái lồn đang ướt nhẹp của em. Mình chơi không bao luôn đc không em?

Tôi: Sao anh lại hỏi như vậy? Anh thừa biết câu trả lời rồi mà còn hỏi em?

Người đàn ông: Ừ, anh biết rồi, anh chỉ dò xét xem em thế nào thôi.

Rồi tôi móc trong túi xách ra cái BCS đã chuẩn bị sẵn, tròng vào con cu to đùng đang cương cứng của anh. Phải công nhận anh có 1 con cu to vật vã, nghĩ đến cảnh có chui lọt vào bướm mình là tôi đã rùng mình.

Và anh nhẹ nhàng đặt tôi nằm ngửa, nhẹ nhàng nhét con cu vào bướm tôi theo tư thế truyền thống. Cảm giác cú đâm đầu tiên thật là lạ và rùng mình. Rồi liền sau đó là những cú nhấp cực mạnh, anh tống thẳng con cu ào ào vào cái lỗ bướm nhoe nhoét nước của tôi. Lúc này tôi cảm giác rõ cái đầu cu đâm mạnh vào cửa tử cung mình.

Khoảng 7 phút sau thì anh ra hiệu cho tôi đổi tư thế, anh nằm ngửa, tôi ngồi xổm, nhét con cu vào bướm và bắt đầu phi ngựa. Những cú phi dồn dập làm tôi vừa thốn, vừa sướng, bướm co giật và nước tuôn ra, chảy xuống cả ga giường. Lúc này thì chân tay tôi bủn rủn, không còn đủ sức để nhún tiếp. Như được nước, anh dung hai tay, nhấc nhẹ mông tôi lên rồi ưỡn người, nâng đít, từ dưới dập một cách liên hoàn vào cái bướm của tôi.

Lúc này đây, tôi không thể nào chịu đựng nổi, miệng cứ ú ớ, rên rỉ, hai chân và cả vùng tam giác co giật liên tục. Tôi cảm giác lỗ âm đạo mình bắt đầu co bóp mạnh. Anh biết tôi sắp ra nên cũng cố gắng đẩy nhanh tốc độ, dập ào ào con cu vào cái bướm quằn quại của tôi. Rồi anh rú lên một tiếng sung sướng, con cu anh giật giật liên tục rồi xìu dần. Lúc này sức chịu đựng của con bướm cũng đã vượt giới hạn, nước nhờn trắng xóa chảy thành dòng theo cú rút cu của anh. Tôi đê mê sung sướng trong mấy giây thăng hoa ngắn ngủi.

Tôi nhận 700k từ anh rồi chào từ biệt. Anh hẹn gặp lại một dịp gần nhất. Tôi đi về mà long vẫn còn lâng lâng. Hy vọng tháng ngày làm đĩ sắp tới sẽ may mắn gặp được những vị khách hiền, dễ thương, sạch sẽ và tâm lý như anh.

Tối hôm đó, ở quán cà phê quen, con Thư hỏi tôi về lần đầu làm đĩ của mình. Tôi chỉ cười và cười. Hóa ra làm đĩ cũng không có gì ghê gớm, không tủi nhục, ghê tởm như nhiều người từng nói. Mà thật sự lúc này tôi không quan tâm lắm về 2 từ làm đĩ vì tôi đã bắt đầu dấn thân, đã làm thử lần đầu tiên rồi. Cảm giác khi trở thành một con đĩ không quá tệ, đặc biệt nếu gặp đúng người tốt, tâm lý thì còn hơn là cho một thằng người yêu chọt phá muốn nát cái bướm rồi nó lại đi tòm tem với con khác.

Vậy đó, đĩ cũng được, bán thân nhưng cố gắng không bán lương tâm của mình!

Lần đầu đi khách của em là như vậy. Câu chuyện thứ 2 sẽ là lần không may gặp trúng người biến thái.

Phần 2: 30 ngày làm đĩ của tôi

Như đã hứa, hôm nay em sẽ kể về chuyện gặp một anh khách biến thái. Thực ra quen miệng ta sẽ gọi là biến thái nhưng ẩn sâu trong tâm hồn họ là một con người mang bệnh thầm kín về sex, một kiểu bệnh lệch lạc, quái gở.

Hôm đó là ngày thứ 8 trong 30 ngày làm đĩ của mình.

Mới 9h sáng thì có số ĐT lạ nhắn tin:

Em là anh phải không? Anh là bạn của Tuấn, T có giới thiệu em cho anh, trưa anh em mình gặp nhau được không?

Tuấn là vị khách đầu tiên của em trong câu chuyện em kể.

Em chưa vội trả lời, nhắn zalo cho anh Tuấn. Tuy mới làm hàng kín 8 ngày nhưng em và anh Tuấn đã gặp nhau đến 4 lần và 2 anh em cũng đã khá thân.

Em: Anh T, anh mới giới thiệu em cho ông nào á?

T: Òa, anh đang tính nhắn cho em đây, em giúp anh nhe…

Em: Sao mà phải gọi là giúp vậy anh?

T: Do đây là ông anh bạn nhậu thân của anh, mới ly dị vợ…

Em: Sao mà ly dị vợ rồi?

T: Do ổng hơi quái em à…

Em: Quái là sao anh?

T: Ổng khoái bạo dâm, khổ dâm em ơi…

Em: Hix, vậy em không dám gặp đâu, em từ chối nhé…

T: Em giúp anh đi mà, anh hứa là ổng không có hành hạ hay làm gì quá đáng với em đâu…

Em: Ủa, anh nói ổng thích bạo dâm, khổ dâm mà?

T: Ổng thích ổng bị hành hạ thôi, ổng không làm gì em đâu.

Lúc đầu em nằng nặc từ chối, nhưng anh T hết lòng năn nỉ và cuối cùng em cũng làm liều, gặp thử cho biết nhưng với cam kết nếu anh đó làm gì quá đáng là em sẽ bỏ về.

Rồi cũng đến giờ hẹn, em cố gắng bình tĩnh, đến KS, gõ cửa phòng và chờ đợi. Tim em nó đập lùng bùng, tay chân run vì không biết mình sẽ đối mặt với 1 người quái gở thế nào?

Rồi anh ta cũng ra mở cửa, một người đàn ông cũng trạc tuổi T, mặc quần tây sơ mi trắng, đeo kính với nét mặt hiền.

Khách: Em vào đi…

Em: Anh tắm chưa?

Khách: Anh tắm rồi…

Em: Em cũng tắm rồi, nhưng mà mình cần làm rõ chuyện này…

Khách: Chắc T có nói với em rồi phải không?

Em: Dạ, nhưng mà em nói trước là em không quen, không muốn bị làm những trò quái đản.

Anh ta suy nghĩ khoảng 10 giây rồi khẽ nói:

Em yên tâm, anh sẽ không làm hại gì em? Chỉ cần em làm một vài thứ để anh ra, em cũng không cần phải chịu đựng gì cả.

Nói rồi anh ta đưa em một túi ni lông, bên trong có một bộ váy áo học sinh.

Khách: Em mặc đồ này được không? Anh thích nhìn thấy em trong bộ váy này.

Em: Dạ được…

Khách: Nhưng em mặc váy thôi, đừng mặc quần lót vào nhé.

Rồi em thay bộ đồ đó vào, lúc này anh ta cũng đưa ra 1 túi ni lông khác, mở ra thì đúng là có một số đồ quái dị: Nào là roi da, mấy cái toy to đùng, sợi dây tròng cổ có dây xích kiểu tròng chó, đồ bịt mắt…

Vừa thấy đống đồ đó là em bị dội ngay, bắt đầu lo lắng và muốn đi về nhưng anh ta lại năn nỉ, kêu em giúp anh ta vì ít có ai chịu giúp anh thỏa mãn. Vợ anh cũng vì thói hư bệnh hoạn này mà ly dị, giờ anh đang sống 1 mình, vẻ mặt anh rất buồn, tủi.

Em: Mấy cái đồ này, em không biết phải làm sao?

Khách: Em yên tâm để anh hướng dẫn em.

Đầu tiên là anh ta cởi hết quần áo, chỉ còn lại quần lót rồi bò xuống, tròng dây xích vào cổ.

Rồi em nắm lấy dây dắt đi lòng vòng trong phòng KS. Rồi theo hướng dẫn của anh, em bắt đầu dùng cái roi da quất vào mông.

Do hơi khớp và sợ nên em vụt mấy cái nhẹ nhẹ cho có nhưng anh ta lại kêu em mạnh tay lên, nhẹ như vậy không đã.

Thật sự đây là lần đầu tiên em chứng kiến cảnh này. Hễ em quất cái nào mạnh tay là anh rên lên theo cái kiểu mà em không hình dung được.

Đó mới là khâu nhẹ nhàng nhất. Khoảng 10 phút sau thì anh nằm ra giường, con cu ỉu xìu. Theo lời anh ta thì em bắt đầu dùng chân đạp, day vào con cu, nó nhanh chóng ngóc đầu dậy. Rồi thì dùng tay búng, tát, đập bôm bốp vào con cu đang cứng ngắc.

Rồi anh đưa ra 1 cái toy bằng inox to gần bằng ngón tay út, dùng cồn y tế rửa sạch. Em phân vân không biết để làm gì?

Khách: Em dùng nó chọt vào lỗ tiểu của anh.

Cảm giác rùng rợn thật sự, không ngờ trên đời lại có những thú vui bệnh hoạn và làm hại cơ thể như vậy.

Em cầm cái que ấy, măn mo cái đầu cu cương cứng của anh với cái lỗ tiểu nhỏ xíu…

Em: Cái này sao nhét vào nổi anh?

Khách: Em cứ cho vào đi, được mà…

Vậy là em cầm que, xoa xoa ngay cái lỗ tiểu, lúc này vẫn chưa dám làm, sợ chọt vào lại có chuyện gì.

Khách: Em cứ chọt vào đi, không sao đâu.

Em cố bình tĩnh hết sức, bắt đầu nhẹ nhàng đưa vào. Nhưng nó rất khít và khó…

Khách: Em cứ mạnh dạn đi, nó sướng chứ không sao đâu.

Lần này em đưa đầu que ngay miệng lỗ tiểu con cu, dùng một lực hơi mạnh, nhấn vào. Cái đầu quen chui cái ọt vào trong lỗ tiểu. Anh khách rú lên một tiếng làm em giật mình dừng lại. Nhìn lên mặt thì thấy anh chảy nước mắt. Em hoảng quá mới xin lỗi…

Em: Xin lỗi, anh bị đau lắm hở.

Khách: Không đau đâu em, anh sướng.

Nhìn cái que to nằm gọn trong lỗ tiểu làm em hoảng hốt. Nhưng trái với lo lắng của em, anh khách bắt đầu rùng mình, quéo chân theo từng cú chọt, rút của em.

Những cú chọt đâm của em mỗi lúc mỗi nhanh và mạnh. Có lúc rút cả cái que ra rồi chọt vào lại một cách trơn tru dễ dàng.

Nhìn thôi là em đã thấy thốn, vậy mà anh ta chịu đựng được.

Khoảng 10 phút sau thì anh bắt đầu kêu em dùng mấy cái cu giả từ nhỏ nhỏ đến lớn, bôi trơn rồi nhét vào lỗ hậu của anh.

Cái toy to nhất ước chừng đường kính phải 6 – 7 cm, nó còn to hơn cả chai nước ngọt.

Cứ như vậy 2 tay em đâm chọt liên tục đồng thời cái que trong lỗ tiểu và cái toy to vật vã trong lỗ hậu.

Đỉnh điểm có lẽ là lúc anh lôi ra cái khăn dày lót dưới mông, kêu em bôi trơn cả bàn tay rồi từ từ đút cả vào lỗ hậu.

Khi bàn tay lọt cả vào trong, anh lại oằn người la lên vật vã. Con cu anh giật giật, vãi cả nước tiểu, đẩy cái que bay ra ngoài…

Em: Hix, anh đau hả, mình dừng lại nhe.

Khách: Không, anh sướng, em tiếp tục đi.

Cả bàn tay nằm trong lỗ hậu, cảm giác ấm ấm, mềm mại. Rồi em bắt đầu ra vào bàn tay theo sự hướng dẫn của anh.

Cái lỗ hậu mỗi lúc mỗi nở ra to, đến nỗi cả nắm tay vào ra ọt ọt một cái dễ dàng. Con cu anh lúc này nó xìu xuống, rỉ rả vài giọt tinh trắng.

Cứ như vậy, em tống bàn tay vào ra ào ào và bất ngờ anh rú lên một cách ghê gớm rồi co giật, 2 chân run cầm cập, miệng ú ớ. Con cu đang xìu nhưng bỗng nhiên bắn tinh ào ào ra ngoài. Lỗ hậu co bóp, thắt chặt bàn tay em bên trong.

Anh lịm đi, nằm vật ra giường, nghỉ một lúc sau đó đi tắm rửa, thay đồ.

Chuyện hôm đó là như vậy, tự nhiên em bị đóng vai 1 kẻ hành dâm. Đúng như lời anh T nói, anh khách không đụng chạm gì đến em cả. Cho đến bây giờ em cũng không hiểu được cái kiểu sướng đó là thế nào luôn? Nghĩ thấy nó quá bạo, quá dị. Anh chị trên truyenheo.org có ai rành về vấn đề này chia sẻ giúp em hiểu rõ hơn nhe.

À, lúc cho cả bàn tay vào lỗ hậu anh khách em có xin chụp lại vài cái ảnh và quay vài giây video để lỡ sau này nói không ai tin.

Riêng em, là người trong cuộc, em tin vào sự thật kinh hoàng đó.

Câu chuyện của em đến đây xin dừng lại, chúc toàn thể anh chị em một ngày vui vẻ! Hẹn mọi người trong câu chuyện lần sau trong chuỗi truyện 30 ngày làm đĩ của tôi.

Bài viết xem thêm

Truyện sex: Cả gia đình LOẠN LUÂN nhà cô Lan

KQXS – Kết Quả Xổ Số Hôm Nay

1 bình luận trong “Truyện sex: 30 ngày làm đĩ của tôi

Đã đóng bình luận.