Truyện sex: Vợ chông ( Full)

Truyện dưới đây là sản phẩm hư cấu, một số nội dung có thể được lấy cảm hứng từ các diễn biến có thật hoặc từ các câu chuyện mà tác giả đã đọc trước đây. Do đó, nếu một số nội dung có phần giống với truyện của tác giả khác, rất mong quý vị và các bạn thông cảm và lượng thứ.

Phần 1 Truyện sex: Vợ chông

Trâm rùng mình sung sướng khi cái lưỡi của chồng nàng liếm những đường dài, dọc cái khe lồn ẩm ướt của nàng. Trâm đè mạnh đầu chồng xuống háng mình, ưỡn mông lên cho cái lồn nóng hầm hập được áp sát vào mặt chồng.

Truyện sex Vợ chông
Truyện sex Vợ chông

“Sờ vú em đi”

Trâm thì thào nho nhỏ. Chồng nàng với 2 tay lên se 2 núm vú vợ, trong khi miệng lưỡi vẫn hăng say hoạt động, hết liếm mút cái hột le, lại le dài ra, thọc sâu vào lỗ lồn vợ, chàng đang cố tạo cảm giác như đang dùng cái lưỡi địt vào lồn vợ mình vậy. Được một lúc, mỏi quá, chồng Trâm phải thu một tay đang se vú lại để chống xuống nệm. Cái lưỡi cũng chậm nhịp lại do đã quá mỏi. Trâm thì vẫn đang trong cơn nứng cuồng loạn, nàng muốn cái lồn mình tiếp tục được kích thích, nàng muốn lên đỉnh, lâu lắm nàng chưa được trải qua cơn cực khoái nào rồi. Nàng muốn được địt, vợ chồng thì phải địt nhau chứ, và dù sao nàng cũng muốn sướng lồn khi được cặc đâm thọc trong đó, hơn là sướng lồn nhờ được bú liếm, nhay cắn hột le. Trâm hổn hển:

“Địt em đi anh, đút cặc vào lồn em đi”

Chồng nàng răm rắp làm theo. Chàng nhổm dậy, tụt cái quần đùi ra, kê đầu cặc vào lồn vợ ấn nhẹ.

“Từ từ thôi anh”

Trâm nhắc. Chằng nằm xuống, đè lên người vợ, hai cùi chỏ chống 2 bên để vợ chàng không bị nặng. Chàng rướn người, vươn cổ, thơm lên má vợ, rà môi lên khắp mặt mũi, tai, gáy của Trâm khiến nàng cười khúc khích vì nhột. Rồi môi chàng dừng lại ở đôi môi Trâm, trao cho nàng 1 nụ hôn tình tứ, trong khi con cặc chàng vẫn nhấp từ tốn từng chút một vào lồn nàng. Khi con cặc chồng đã ngập vào lồn quá nửa, Trâm bắt đầu hẩy mông lên phụ họa.

Nàng ôm siết lấy chồng, vít đầu anh xuống hôn tới tấp. Chồng nàng bắt đầu nhấp vào lồn một cách nhịp nhàng, khi con cặc chàng đã được thấm ướt nhớt lồn của vợ. Chàng kéo cặc ra gần hết, chỉ để cái đầu cặc còn nằm trong cửa lồn Trâm, rồi nhấp mạnh. Trâm ưỡn mông lên, 2 đùi quắp chặt mông chồng, nàng sung sướng tê tái khi đầu cặc chồng chạm vào tử cung mình. Chồng nàng lại rút cặc ra gần hết, nhấp nhè nhẹ cho cái đầu cặc cọ xát vào cửa lồn, cứ mấy cái như thế chàng mới nhấn một cái sâu lút cán vào lồn Trâm. Mỗi lúc chồng nhấn cặc vào sâu, Trâm lại rên lên sướng khoái. Nàng thích cảm giác chồng nhấn cặc hết cỡ vào lồn mình hơn là cứ rút ra đút vào, nhấp nhấp phành phạch. Hình như vì chỉ khi chồng nhấn vào hết cỡ, nàng mới cảm nhận được cặc chàng trong lồn mình, mới được con cặc chàng tác động đến cái hột le đang mong chờ sự chăm sóc. Nàng nói:

“Anh để yên, đừng nhấp. Mút vú em đi”

Chồng nàng ngừng nhấp, nhấn mạnh cặc vào sâu trong lồn vợ và giữ yên như thế, rồi chàng vồng lưng lên, cố khom đầu xuống mút vú vợ, một tay chống xuống nệm, tay kia se se núm vú còn lại của vợ, trong khi vẫn nỗ lực sàng mông, ngoáy ngoáy con cặc trong lồn Trâm để làm nàng sướng. Trâm sướng quá rên rỉ:

“Sướng lồn quá, mút vú em đi anh, cho em sướng lồn đi anh”

Rồi nàng dùng chân vít mạnh mông chồng, giữ chặt. Một lúc lâu như thế, chồng nàng mỏi quá, mỏi tay, mỏi miệng, mỏi cổ, mỏi chân, mỏi lưng, nói chung là mỏi toàn thân. Trong khi con cặc thì không được kích thích, cọ xát, nên nó từ từ mềm lại 1 chút.

|| xem phim sex chính quy tại sexchinhquy.com

Trâm vẫn ngoáy ngoáy cái mông, nhưng dường như không cảm nhận được cặc chồng nữa, nàng hỏi:

“Cặc anh đâu?”

“Trong lồn em.”

Chồng nàng thẫn thờ trả lời, một câu trả lời không cần thiết, có lẽ bởi vì câu hỏi kia cũng là một câu không cần thiết.

Hai câu nói vô nghĩa nhưng lại ẩn chứa quá nhiều ý nghĩa. Với Trâm, nàng tỏ rõ sự thất vọng khi chồng nàng không thể đưa nàng lên đỉnh, đang trong cơn nứng dâng trào thì lại đứt gánh giữa đường. Trâm buột miệng hỏi câu đó mà không hiểu rằng, nó như lưỡi dao sắc lẹm cắt sâu vào tim chồng. Chàng tủi nhục, chàng xót xa và xấu hổ, tại sao cặc mình lại nhỏ vậy chứ, tại sao nó không thể cứng lâu hơn để có thể đưa vợ lên đỉnh, đã rất lâu rồi chàng không thể đem đến cho vợ sự cực khoái. Chàng biết chứ, nhưng làm thế nào được nữa, khi chàng đã cố hết sức rồi. Chàng đã làm mọi thứ mà nàng muốn, và làm mọi thứ mà chàng nghĩ là vợ thích. Mỏi lắm, mỏi hết toàn thân, nhiều bữa cái lưỡi chàng còn mỏi tới mức đau nhức suốt mấy ngày liền. Chàng hiểu cái câu hỏi kia của vợ chính là sự trách móc, trách cặc chàng nhỏ, trách cặc chàng mềm. Chàng buồn muốn khóc. Chàng rút cặc ra rồi lại đâm vào, nhấp lia lịa, cố để tạo cảm giác kích thích cho con cặc đang xìu xìu ển ển, mong cho nó sớm cương cứng trở lại.

Trâm đưa tay kích thích 2 núm vú chồng, trong lòng chán nản. Được một lúc thì cặc chồng Trâm cũng cương cứng như cũ. Chàng lại cúi xuống, hôn môi hôn mặt vợ. Chàng thủ thỉ:

“Em nằm lên trên nhé”

Nằm trên chính là tư thế đem đến cho Trâm nhiều khoái cảm nhất, nhưng lúc này cơn nứng của nàng đã vơi đi rồi. Hơn nữa, nàng thèm cảm giác bị địt, cảm giác sướng tê lồn khi đang bị đè nghiến xuống, chứ không phải lúc nàng nằm trên, lúc nàng “làm chồng”. Càng nghĩ nàng càng chán, chồng gì mà chán khủng khiếp, chuyện giao tiếp xã hội đã kém, các mối quan hệ quen biết thì ít, kiếm tiền cũng thua nàng. Ngay cả chuyện địt cũng không làm nàng sướng nổi, giờ phải năn nỉ nàng nằm trên…

Nghĩ thì nghĩ vậy, Trâm vẫn gật đầu. Nàng leo lên bụng chồng, ngồi xuống cho con cặc cắm thẳng vào lồn mình. Lúc nãy nàng nứng quá, nước lồn ra nhiều lắm, vậy nên bây giờ nàng nhún nhảy, cưỡi ngựa trên cặc chồng thế nào thì cặc anh cũng cứ như cái “đuôi chuột ngoáy vào lọ mỡ”. Nàng chẳng cảm nhận được gì mấy cái cảm giác cặc chồng trong lồn mình cả. Chồng nàng xoa bóp cặp vú nàng, rồi rướn cổ lên mút lấy cái núm, cái cảm giác tê tê nơi đầu vú khiến Trâm cũng nứng trở lại. Nàng xoay xoay cái hông, cố cho đầu cặc chồng ngoáy trong lồn, chạm vào vách lồn nàng. Được một lúc nàng mỏi quá, mà chẳng thấy cặc anh ở đâu trong lồn mình. Trâm lại hỏi:

“Cặc anh mềm rồi hả?”

Chồng nàng vội đáp:

“Cặc anh vẫn cứng ngắc mà, em không cảm nhận được hả?”

“Em chẳng thấy cặc anh đâu cả”

Trâm uể oải đáp rồi đứng dậy cho cặc chồng tuột khỏi lồn mình. Chồng Trâm lại vội vã thanh minh:

“Cặc anh vẫn cứng ngắc mà, em sờ thử xem này”

Rồi chàng cầm tay Trâm dí vào cặc mình để chứng minh. Nó vẫn cứng thật, nhưng không cứng ngắc được như những gì nàng mong đợi, hơn nữa nó nhỏ quá, chỉ dài khoảng 11, 12 phân. Nàng vốn không phải là người dễ ham muốn, nhiều khi chồng nàng hôn hít, bú liếm nàng đã đời mà lồn nàng vẫn khô khốc. Ít khi nào nàng nứng cao độ, nước lồn ra nhiều như hôm nay, vậy mà chồng nàng lại một lần nữa khiến nàng hụt hẫng…

Đấy cũng chính là lý do nàng rất ngại làm tình với chồng. Vất vả kích thích nhau, mỏi rã rời, cái lồn nàng mới nứng lên và ra nước, vậy mà lần nào cũng như lần nào, chỉ có một sự thất vọng mà thôi. Đã thế, khi đã tụt nứng, nàng vẫn phải kích thích chồng cho chàng lên đỉnh. Có khi thì chàng địt nàng phầm phập, địt mạnh lắm, khiến nàng đau thốn hết cả lồn. Có khi thì chàng rướn người lên kêu nàng mút vú trong khi cặc vẫn ghim trong lồn, khiến con cặc chàng khi ấy như một cái móc, móc ngược cái lồn nàng lên, đau muốn rách cả mép lồn. Có khi thì chàng vừa địt vừa kéo vặn vú nàng, lại còn búng mấy cái vào hột le nàng khiến nàng đau vào tận não. Lại có khi chàng nhấp cả nửa tiếng mà không xuất tinh khiến háng nàng đau ê ẩm vì phải dạng ra quá lâu, mà cặc chàng cứ xìu xìu, địt không nổi phải rút ra tự sục sục thủ dâm, trong khi nàng phải mút liếm đầu vú chàng đến mỏi rã cả miệng, cả cổ chàng mới xuất tinh. Đã thế chàng lại còn đòi xuất tinh vào miệng nàng, bắt nàng phải nuốt thứ nước nhầy nhầy, nhơn nhớt, đăng đắng và tanh tưởi đó.

Nàng tạm xua đi những ký ức đen tối đó khi chồng tách hai chân nàng ra, cắm cặc vào lồn nàng địt phầm phập…

Phần 2 Truyện sex: Vợ chông

Nàng tạm xua đi những ký ức đen tối đó khi chồng tách hai chân nàng ra, cắm cặc vào lồn nàng địt phầm phập. Nàng thấy khó chịu khi chồng ghé tai nàng nói:

“Em không lên đỉnh được hả? Sao lạ vậy ta, cặc anh vẫn cứng ngắc mà!”

Nàng đưa 2 tay se se 2 vú chồng, ban đầu nhè nhẹ, rồi mạnh dần lên, cuối cùng nàng ngắt nhéo, nàng giật 2 cái núm vú chồng phừn phựt. Cái thứ gì đâu mà bệnh hoạn, cứ thích vợ tra tấn, ngắt nhéo núm vú mình, có khi anh còn kêu nàng cắn đầu vú anh thật mạnh rồi kéo ra. Nàng chỉ sợ cắn đứt, kéo đứt núm vú chồng. Tuy chưa đứt thật, nhưng nhiều lần nàng đã cắn 2 cái núm ấy chảy cả máu tanh rùm vào miệng nàng.

Trâm cứ thế vặn xoắn, kéo giật 2 vú chồng đến mỏi cả tay, mong sao anh sớm xuất tinh cho nàng ngủ. Rồi dường như anh sướng quá, hứng quá khi vừa được địt vào cái lồn xinh xắn mà biết bao người ao ước được đút cặc vào, vừa bị ngắt nhéo vú theo sở thích, anh nói với Trâm một câu thật bẩn thỉu:

“Không biết sao em không lên đỉnh được nhỉ? Hay là tại cặc anh nhỏ không làm em sướng lồn được. Hôm nào anh cho em đi mát xa, địt nhau với mấy anh cặc to cho em sướng lồn nhé!”

Trâm giận tím mặt, anh nghĩ nàng là người như vậy sao, là 1 con điếm thèm địt cặc to như vậy sao? Nếu cần cặc to thì nàng đã tự kiếm được lâu rồi, đâu cần chồng nàng “cho”. Mà cũng chẳng cần phải kiếm, có hàng ngàn, hàng triệu con cặc to gấp đôi gấp 3 cặc chồng Trâm đang thèm khát được cắm vào lồn nàng.

Trâm không nói gì, chỉ hằn học ngắt vú chồng mạnh hơn. Càng ngắt mạnh, chồng nàng càng sướng tợn, anh lại thì thào:

“Nhiều khi địt em mà không làm em sướng, thấy thương em quá, lúc ấy chỉ ước có 1 anh cặc to gấp đôi cặc anh nằm kế bên, anh sẽ cho anh đấy địt em, cho em sướng lồn”

Trâm cười khẩy: “Điên!”. Chỉ một từ thôi nhưng hàm chứa mọi sự mỉa mai sâu thẳm của nàng. Chồng nàng đã không thể làm cho nàng sướng, lại còn sẵn sàng đem nàng cho thằng khác địt!!! Cũng có đôi lúc, trước sự bất lực không thể đưa nàng lên đỉnh của chồng, nàng có nghĩ đến chuyện ra ngoài kiếm địt ai đó cho thỏa mãn, chứ cuộc sống hôn nhân ngoài tình nghĩa vợ chồng cũng cần tình dục chứ. Nhưng rồi nàng đã gạt ra ý nghĩ đó đi. Hoặc đôi lúc, đang địt nhau với chồng, nàng cố tưởng tượng chồng nàng khi ấy là một người bạn, một người đồng nghiệp đẹp trai nào đó của nàng, và tưởng tượng con cặc bé xíu, mềm mềm của chồng trong lồn mình là 1 con cặc thật to, thật hùng vĩ để nàng có thể đạt được cực khoái. Nhưng những điều ấy lại xuất phát từ miệng chồng nàng thì thật là mỉa mai. Mỉa mai cho người chồng hèn kém, và mỉa mai cho số phận của nàng.

Trâm tức muốn khóc, càng cố ngắt vú chồng mạnh hơn, nàng bấm cả móng tay vào đầu vú để anh đau mà nhanh chóng xuất tinh. Vì chồng nàng là vậy, càng bị đau núm vú anh càng nứng cặc và càng dễ xuất tinh hơn. Trâm không muốn kéo dài sự tra tấn tinh thần nàng mãi thế này.

Rồi chồng nàng rên hừ hự, lảm nhảm những câu tục tĩu:

“Anh sướng quá, sướng cặc quá vợ ơi. Địt lồn em sướng quá. Sao lồn em địt sướng thế nhỉ. Lồn em bót cứ như lồn gái trinh vậy. Ôi sướng cặc quá. Sao địt cặc vào lồn lại sướng thế. Ôi lồn ơi, cặc sướng quá”

Rồi anh hỏi:

“Anh xuất tinh vào miệng em nhé?”

“Không!”, Nàng dứt khoát.

Anh hì hục nhấp thêm mấy cái rồi rút vội cặc ra, bò lên phía đầu nàng, anh cố tình xuất tinh vào miệng vợ dù nàng đã kiên quyết từ chối. Trâm quay mặt đi, một tay che mặt, một tay đẩy anh ra. Đừng hòng, kinh khủng. Cái thứ nước xịt ra từ đầu cặc mỗi khi đàn ông lên đỉnh, cái thứ nước trắng đục sền sệt, nhơn nhớt và tanh nồng, vốn chỉ để xịt vào lồn phụ nữ nhằm duy trì nòi giống mà anh muốn xịt vào miệng nàng sao?! Kinh tởm.

Khoảng 1 phút trôi qua, anh nằm xuống bên cạnh Trâm, hôn lên mặt vợ. Nàng cũng buông tay xuống, không giữ thế phòng thủ nữa. Thì bất thần, anh ụp bàn tay anh lên mặt nàng, bàn tay chứa đầy tinh trùng anh vừa xuất ra lúc nãy, anh tri chét cái mớ tinh trùng tanh lợm giọng ấy lên khắp mặt nàng, rồi lại chà mặt anh lên mặt Trâm. Hai cái mặt nhơm nhớp tinh trùng quấn quýt lấy nhau. Trâm như phát khóc, tanh quá, tởm quá, bẩn quá, biến thái quá.

Nàng bật dậy, khóc nức nở chạy vào toilet. Nàng nôn ọe, ói ra hết cả đồ ăn lúc tối. Rồi nàng rửa mặt, hết lần này đến lần khác, cố rửa trôi đi hết thứ kinh khủng kia. Nhưng không hiểu sao cái mùi tanh tanh cứ ám ảnh nàng mãi. Không biết nàng còn sót chỗ nào chưa rửa, hay đơn giản vì cái mùi khủng khiếp ấy đã ăn sâu vào não nàng rồi.

Nàng bước trở lại phòng, nằm xuống, xoay lưng lại anh, nước mắt lại ứa ra. Nàng lẩm bẩm:

“Em sẽ không địt anh trong 1 năm nữa”

Nàng lại nói điều mà nàng đã nói, trong cái lần anh búng lồn nàng.

Cái hôm ấy, sau khi đã để vợ hậm hực rớt xuống từ lưng chừng dốc, anh vừa địt nàng hùng hục vừa xin:

“Cho anh búng lồn em 1 cái nhé!”

Trâm miễn cưỡng gật đầu. Anh hơi ngửa người ra sau, trong khi cặc vẫn ghim sâu vào lồn nàng. Anh co tay búng một cái rõ mạnh vào thẳng cái hột le của nàng. Trâm đau quá, cái đau tê tái từ đỉnh lồn thấm vào tận xương tủy. Còn anh thì thích thú ngắm nhìn khuôn mặt vợ đang nhăn nhó khổ sở. Anh vừa nhấp đều đều vào lồn nàng, vừa đè 1 tay lên mu lồn vợ cho hột le lòi ra, tay kia anh thấm nước miếng, day day vào cái hột le của nàng. Bình thường thì khi anh day lồn kiểu đó sẽ làm Trâm rất sướng. Nhưng hôm nay, cái lồn nàng vừa bị búng đau buốt, việc anh sờ vào chỉ càng làm Trâm đau rát khó chịu. Rồi thình lình anh lại búng mạnh vào cái hột le đang lòi ra thây lẩy, không một lời xin phép, không một sự báo trước. Cái sự bất ngờ cộng với cái sự thô bạo mãnh liệt, khi cái móng tay cứng ngắc của anh búng trực tiếp vào cái hột le, không qua lớp da quy đầu âm vật như phát búng trước khiến Trâm đau như muốn ngất đi. Cô quằn quại đau đớn, răng cắn chặt vào môi để ngăn tiếng thét thất thanh. Phải một lúc cô mới có thể bật khóc rưng rức. Anh thì hả hê ngắm nhìn thành quả của mình, trong khi tăng tốc địt vào cái lồn đang đau tê tái của vợ trước khi rút cặc ra, xịt tinh trùng tung tóe lên bụng, lên vú nàng. Hôm ấy, Trâm cũng nói rằng trong vòng 1 năm nữa sẽ không cho anh địt…

Anh thủ thỉ xin lỗi, rồi anh ôm nàng từ phía sau vỗ về. Anh kéo Trâm nằm ngửa lại và hôn lên mặt nàng. Trâm vội đẩy anh ra. Kinh quá, anh chưa rửa mặt, trên mặt anh vẫn nồng nặc mùi tinh trùng. Cái mùi mà nàng vừa cố gột rửa khỏi mặt mình.

Trâm cảm thấy nàng không thể chịu đựng cảnh này thêm được nữa, cái cảnh vợ chồng mà nàng không bao giờ được hưởng sự sung sướng, thay vào đó chỉ có sự giày vò từ chồng nàng, cả về tinh thần lẫn thể xác. Nàng sẽ ngoại tình, hay ít nhất là đi mát xa, đi bóc bánh trả tiền. Phải kiếm 1 con cặc to để thỏa mãn. Cái lồn của nàng cũng xứng đáng được hưởng sự sung sướng lắm chứ. Nàng mở mắt, đôi mắt ánh lên vẻ quyết tâm mãnh liệt.

— Hết —

Bài viết xem thêm

Truyện sex: 30 ngày làm đĩ của tôi

Truyện sex: Cả gia đình LOẠN LUÂN nhà cô Lan

Truyện Sex: Vợ dâm